นิยายทั้งหมด

I Am A Prodigy ฉันนี่แหละอัจฉริยะ!

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ>>
- “เหย่หลิงเฉิน” เป็นเด็กมัธยมธรรมดาๆ คนนึงที่ต้องพยายามอย่างหนักกับการสอบและแบกรับความคาดหวังจากพ่อแม่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากการตื่นขึ้นจากความฝันแปลกๆ ของเขาคือ เขาได้รับ “ระบบอัจฉริยะ” จากจุดเริ่มต้นนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เขาสามารถอ่านหนังสือและเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างทันที ฟังและเข้าใจเนื้อหาการบรรยายได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงได้รับรู้เทคนิคการใช้แผงควบคุมระบบอัจฉริยะของตัวเองอีกด้วย การเรียนรู้สำหรับฉันมันไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน นี่สินะที่เขาพูดกันว่าความรู้คือพลัง! ตอนนี้เขาสามารถเข้าถึงพลังที่ไร้การควบคุมได้อย่างมากมายเต็มไปหมด! ความรู้สึกจะเป็นอย่างไรกันหากได้กลายเป็น “อัจฉริยะ” ในชั่วข้ามคืน มาร่วมติดตาม “เหย่หลิงเฉิน” ในการเดินทางครั้งนี้เพื่อค้นหาความสามารถที่ไร้ขีดจำกัดกันเถอะ!

Start With Contracting Sprites

จำนวน 5 ตอน / อ่านแล้ว 11 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ซื่อห่าวตื่นขึ้นสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แม้แต่พืชพรรณและภูเขาก็ยังมีความรู้สึก แม้แต่กระบี่โบราณก็สร้างสไปรท์ได้? มีวิชาอื่น ๆ ในการศึกษาหรือไม่? การเป็นผู้ฝึกสไปรท์เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ?
...
“ สไปรท์สตรีมคืออะไร ? ”
" ตำราพื้นฐานความรู้สไปรท์ เล่ม 1 , ตำรามาตรฐานสำหรับหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายปกติ... อะไรนะ !? ฉันแค่อ่านหนังสือสอบวิชาชีววิทยาไม่ใช่เหรอ ? "
...
ซื่อห่าวรู้สึกงุนงงเมื่อความทรงจำและความรู้ใหม่ๆ ท่วมท้นจิตใจของเขา
ในฐานะนักอ่านนิยายและโอตาคุตัวยง ซื่อห่าวจะทำอย่างไร ?
แน่นอน เขาตัดสินใจ… หาทางโกงก่อน !

ฟาร์มขั้นเทพ

จำนวน 16 ตอน / อ่านแล้ว 521 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>
เซียะรั่วเฟย ทหารหน่วยรบพิเศษที่เกษียณอายุแล้ว ได้ค้นพบโดยบังเอิญว่าม้วนภาพของบรรพบุรุษนั้นมีมิติเล็กๆ ที่เป็นอิสระ
มีน้ำหลิงถานที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชในมิติ มีดอกไม้จิตวิญญาณลึกลับที่รักษาโรคได้ทั้งหมด นอกจากนี้มิติยังมีอัตราการไหลของเวลาเป็นสิบเท่า สิ่งที่ปลูกเป็นผลผลิตที่ดี ทุกสิ่งเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถบ่มเพาะจิตวิญญาณได้...
ตั้งแต่นั้นมา การปลูกดอกไม้ ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ และหยอกล้อสาวงาม ทั้งหมดนี้ได้ทำให้เซียะรั่วเฟยมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

เธอเปลี่ยนไปเป็นบอส

จำนวน 70 ตอน / อ่านแล้ว 707 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> เดิมที เจี่ยนอีหลิง เป็นตัวละครประกอบที่มีชะตากรรมเป็นแนวหน้ากล้าตาย แต่ทว่าเมื่อตอนนี้เธอมีความทรงจำจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เจี่ยนอีหลิง ซึ่งเป็นผู้อ่านได้ย้ายเข้ามามีตัวตนในนิยาย จึงได้เปลี่ยนแปลงตนเองไปเป็นผู้มีอิทธิพลที่แฝงตัวอยู่ ไม่เพียงแต่เจี่ยนอีหลิงจะไม่สนใจในตัวเอกชาย แต่เธอยังคงทำให้ผู้คนรอบกายเธอตกตะลึง สับสน งงงัน
ตามต้นฉบับแล้ว พี่ชายทั้งหลายต่างพากันเกลียดเธอ แต่ตอนนี้ทุกคนล้วนพากันปกป้องเธออย่างเอาเป็นเอาตาย
“อี้หลิงตกใจง่าย อย่าทำให้เธอกลัว” “อี้หลิงไม่เคยไปที่ไกลๆ อย่าหลอกเธอ” “อี้หลิงมีร่างกายอ่อนแอ ห้ามรังแกเธอ”
คนอื่นๆ ต่างต้องการร่ำร้องไม่อยากเชื่อ มั่นใจเหรอว่าเธอน่ะน่ารักและถูกรังแกได้ง่ายๆ ใครกล้ารังแกเธอกัน ในขณะที่พวกเขาล้วนคิดว่าเพียงแค่บรรดาพี่ชายตระกูลเจี่ยนก็เพียงพอแล้วที่จะจัดการทุกสิ่งทุกอย่าง แต่นั่นก็ยังมีคนอื่นที่คอยเติมส่วนที่เหลือ
นายท่านเฉิง “อี้หลิงเป็นคนเปราะบางมาก อย่าทำให้เธอโกรธ ถ้าคุณทำให้เธอโกรธ ผมจะหั่นคุณออกเป็นชิ้นๆและทำเป็นน้ำซุป” คนอื่นๆ “นายท่านเฉิง ผมคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับดวงตาคุณ ผมแนะนำให้คุณไปหาจักษุแพทย์”
Type Web Novel (CN) Genre Josei Romance
Associated Names 女配她成了大佬
Author(s) 耳丰虫
1468 Chapters (Complete)

Complete Martial Arts Attributes คุณสมบัติแห่งนักสู้

จำนวน 7 ตอน / อ่านแล้ว 94 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> รอยแยกมิติได้เชื่อมโยงโลกเข้ากับทวีปซินหวู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของยุคแห่งศิลปะการต่อสู้!
ฉันจะไร้ประโยชน์ถ้าฉันไม่ได้ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างงั้นหรอ? ไม่เป็นไร เพราะฉันมีระบบที่สามารถช่วยให้ฉันสามารถเก็บค่าคุณสมบัติต่างๆได้ยังไงล่ะ! ในขณะที่คนอื่นๆกำลังดรอปค่าคุณสมบัติเหล่านั้นออกมา ฉันก็จะเก็บมันขึ้นมาอย่างเงียบๆ
ห้ะ? นี่จะบอกว่าการดวลกับผู้อื่นก็สามารถดรอปค่าคุณสมบัติได้ด้วยอย่างงั้นหรอ? ถ้าอย่างงั้น...
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะดาบ ดรอป ความรู้แจ้ง×2, ทักษะดาบ×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว ค่าสถานะของคุณได้รับการปรับปรุงแล้ว คุณได้รับทักษะดาบขั้นพื้นฐาน!
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะมีด ดรอป เทคนิคมีดสงคราม×1, เจตจำนงมีดสังหาร×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้เทคนิคการต่อสู้มีดระดับหายาก! คุณค้นพบเจตจำนงมีดสังหารและได้กลายเป็นความชั่วร้ายที่บ้าคลั่ง!
“ คุณได้เอาชนะความสามารถทางร่างกาย ดรอป คัมภีร์กายา×1, กายาโลหิตศักดิ์สิทธิ์×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้คัมภีร์ขั้นสูง! คุณโชคดีมากที่ได้รับกายาเลือดศักดิ์สิทธิ์ มันสามารถเปลี่ยนร่างกายของคุณได้อย่างสมบูรณ์และมันก็ทำให้คุณได้รับฉายาระดับพระเจ้า 'กายาไร้จุดจบ'
มีคนฆ่าสัตว์อสูรดาราที่ทรงพลังและดรอป สายตาแห่งจิตวิญญาณ×1 และค่าคุณสมบัติเปล่า×60... คุณได้เก็บมันขึ้นมาอย่างลับๆ และได้รับพรสวรรค์สายตาแห่งจิตวิญญาณ และคะแนนค่าคุณสมบัติอีก 60 คะแนนเพื่อเพิ่มในค่าคุณสมบัติที่คุณต้องการ!
คุณได้เอาชนะคู่ต่อสู้ไปมากมายในชีวิตของคุณ คุณได้บังเอิญไปสังหารปีศาจเลือดบริสุทธิ์และผ่าแยกจักรวาลออกเป็นสองส่วนเมื่อคุณฝึกดาบที่บ้าน คุณได้ระเบิดดวงอาทิตย์ไปด้วยกำปั้นและโลกก็ถูกความมืดมิดกลืนกิน ...
และนั่นคือตอนที่คุณตระหนักได้ว่า… คุณอยู่ยงคงกระพัน!

เฮอร์มีส ระบบเปลี่ยนโลก (My Hermes System)

จำนวน 54 ตอน / อ่านแล้ว 435 ครั้ง


เรื่องย่อ>>> เป็นเวลากว่าหนึ่งพันปีแล้วที่จู่ๆก็มีประตูมิติเปิดขึ้นภายในโลก
มันกลืนกินโลกทั้งใบด้วยสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายที่ออกมาจากประตูมิตินั้น
มนุษย์ต่อสู้ดิ้นรนเป็นเวลาหลายปีเพื่อเอาชีวิตรอด อาวุธของมนุษย์สามารถกำจัดได้แต่พวกอ่อนแอเท่านั้น
แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อมีการค้นพบสุดยอดมนุษย์คนแรก เด็กที่เกิดหลังจากประตูมิติได้ปรากฏขึ้น
พวกเขาค้นพบว่ามีคนอื่นๆที่มีพลังเหมือนกัน...และพลังนี้ถูกเรียกกันว่า 'ระบบ'
ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับระบบจะถูกเรียกว่า 'ผู้ควบคุมระบบ'
ผู้ควบคุมระบบที่มีพลังลึกลับ เป็นผู้ที่ช่วยกอบกู้โลกจากสัตว์ประหลาดและได้นำพาโลกกลับมาสู่ความสงบสุขอีกครั้ง
ตอนนี้ในอีกหนึ่งร้อยปีต่อมาผู้ควบคุมระบบก็ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง
ผู้ควบคุมระบบของเฮอร์มีส เขาเป็นผู้รวบรวมวิญญาณ

พลิกชะตาชายาสยบแค้น (นิยายแปล)

จำนวน 220 ตอน / อ่านแล้ว 2,440 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ในวันที่อันหลิงเกอสมควรจะได้เป็นเจ้าสาวที่งดงามที่สุดในเมืองหลวง ทว่า.. นางกลับถูกวางยาพิษจนตายด้วยน้ำมือของน้องสาวต่างมารดา ผู้ที่นางไม่เคยหวาดระแวงเลยแม้แต่น้อยและรักใคร่ไม่ต่างจากพี่น้องร่วมอุทร เพียงเพื่อสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนนาง… อีกทั้งก่อนที่นางจะสิ้นลมนั้น นางยังได้รับรู้ความจริงเบื้องหลังการตายของมารดาแท้ ๆ ของนาง ว่าอี๋เหนียงที่นางนับถือไม่ต่างไปจากมารดาแท้ ๆ นั้นได้ร่วมมือกับบุตรสาวของนาง “ฆ่า” มารดาของนาง ! ...... ด้วยความแค้นอันแสนใหญ่หลวงนี้ ดลบันดาลให้นางกลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างเดิม นางจะแก้แค้นอย่างไรถึงจะสาสมกับสิ่งที่พวกนางสองคนทำลงไป


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  19  หน้า