นิยายทั้งหมด

ข้ามีดาวเที่ยมในยุคสามก๊ก (นิยายแปล)

จำนวน 50 ตอน / อ่านแล้ว 2,261 ครั้ง


ผู้แต่ง: 堂燕归来
บทนำของข้ามีดาวเทียมในยุคสามก๊ก: จิงโจว ปลายราชวงศ์ฮั่น ชายหนุ่มผู้อ่อนน้อมถ่อมตนเพราะภูมิหลังอันต้อยต่ำ ถูกครอบครัวที่มีชื่อเสียงดูถูกกีดกัน หลังจากเกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่ หายนะจากสงครามกำลังใกล้เข้ามา ชีวิตและความตาย เป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้
  แล้วอย่างไรเล่า!
  ข้ามีระบบตรวจสอบสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบที่สุดอยู่ในมือ เมฆและฝน ท้องฟ้าและโลกกำลังแตกสลาย ทั้งหมดอยู่ในความคิดของข้า
ดูว่าข้าโผล่ออกมาจากความหนาวเย็นได้อย่างไร พลิกสถานการณ์ และแข่งขันกับวีรบุรุษของโลก !
  ……   โจวอวี้ : อาสือปา ! ทำไมลมตะวันออกเฉียงใต้ถึงเปลี่ยนเป็นลมตะวันตกเฉียงเหนือ? อ๊ะ เรือไฟนั้นกำลังลุกไหม้อีกแล้ว !
เชาเชา : ข้าเผารังดำ เมล็ดพืชและหญ้าของเหยียนซาวกำลังเผาไหม้ เหตุใดจึงมีฝนตกหนักอย่างกะทันหัน ทั้งทีท้องฟ้าแจ่มใส สวรรค์ ไอ้โจรเฒ่า บ้าเอ้ย เจ้าโกงข้า !
  หลิวเป่ย : ทำไมหิมะตกหนักท่ามกลางความร้อนแรงของเดือนหก ทั้งที่ข้าหนาวจนตาย หู่ยฉางยี่เต๋อ พวกเจ้าสามพี่น้อง ช่วยกันให้ความอบอุ่นหน่อย คงหมิง ไปเตรียมที่นอนให้อุ่นกันเถอะ!
  ซู่เจ๋อ ดูเหม่อลอย : เมื่อคืนข้าเพิ่งฝันหวาน เหตุใด กองทัพต่อต้านทั้งสิบแปดถึงหายไปเมื่อข้าตื่นขึ้น?
หญิงคนสนิท : สามี เมื่อคืนฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน พวกเขาทั้งหมดถูกพัดลงทะเลคงไปเป็นอาหารปลาแล้วใช่ไหม ?

I Am A Prodigy ฉันนี่แหละอัจฉริยะ!

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ>>
- “เหย่หลิงเฉิน” เป็นเด็กมัธยมธรรมดาๆ คนนึงที่ต้องพยายามอย่างหนักกับการสอบและแบกรับความคาดหวังจากพ่อแม่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากการตื่นขึ้นจากความฝันแปลกๆ ของเขาคือ เขาได้รับ “ระบบอัจฉริยะ” จากจุดเริ่มต้นนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เขาสามารถอ่านหนังสือและเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างทันที ฟังและเข้าใจเนื้อหาการบรรยายได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงได้รับรู้เทคนิคการใช้แผงควบคุมระบบอัจฉริยะของตัวเองอีกด้วย การเรียนรู้สำหรับฉันมันไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน นี่สินะที่เขาพูดกันว่าความรู้คือพลัง! ตอนนี้เขาสามารถเข้าถึงพลังที่ไร้การควบคุมได้อย่างมากมายเต็มไปหมด! ความรู้สึกจะเป็นอย่างไรกันหากได้กลายเป็น “อัจฉริยะ” ในชั่วข้ามคืน มาร่วมติดตาม “เหย่หลิงเฉิน” ในการเดินทางครั้งนี้เพื่อค้นหาความสามารถที่ไร้ขีดจำกัดกันเถอะ!

Start With Contracting Sprites

จำนวน 109 ตอน / อ่านแล้ว 1,234 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ซื่อห่าวตื่นขึ้นสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แม้แต่พืชพรรณและภูเขาก็ยังมีความรู้สึก แม้แต่กระบี่โบราณก็สร้างสไปรท์ได้? มีวิชาอื่น ๆ ในการศึกษาหรือไม่? การเป็นผู้ฝึกสไปรท์เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ?
...
“ สไปรท์สตรีมคืออะไร ? ”
" ตำราพื้นฐานความรู้สไปรท์ เล่ม 1 , ตำรามาตรฐานสำหรับหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายปกติ... อะไรนะ !? ฉันแค่อ่านหนังสือสอบวิชาชีววิทยาไม่ใช่เหรอ ? "
...
ซื่อห่าวรู้สึกงุนงงเมื่อความทรงจำและความรู้ใหม่ๆ ท่วมท้นจิตใจของเขา
ในฐานะนักอ่านนิยายและโอตาคุตัวยง ซื่อห่าวจะทำอย่างไร ?
แน่นอน เขาตัดสินใจ… หาทางโกงก่อน !

ฟาร์มขั้นเทพ

จำนวน 76 ตอน / อ่านแล้ว 8,770 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>
เซียะรั่วเฟย ทหารหน่วยรบพิเศษที่เกษียณอายุแล้ว ได้ค้นพบโดยบังเอิญว่าม้วนภาพของบรรพบุรุษนั้นมีมิติเล็กๆ ที่เป็นอิสระ
มีน้ำหลิงถานที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชในมิติ มีดอกไม้จิตวิญญาณลึกลับที่รักษาโรคได้ทั้งหมด นอกจากนี้มิติยังมีอัตราการไหลของเวลาเป็นสิบเท่า สิ่งที่ปลูกเป็นผลผลิตที่ดี ทุกสิ่งเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถบ่มเพาะจิตวิญญาณได้...
ตั้งแต่นั้นมา การปลูกดอกไม้ ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ และหยอกล้อสาวงาม ทั้งหมดนี้ได้ทำให้เซียะรั่วเฟยมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

เธอเปลี่ยนไปเป็นบอส

จำนวน 80 ตอน / อ่านแล้ว 1,891 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> เดิมที เจี่ยนอีหลิง เป็นตัวละครประกอบที่มีชะตากรรมเป็นแนวหน้ากล้าตาย แต่ทว่าเมื่อตอนนี้เธอมีความทรงจำจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เจี่ยนอีหลิง ซึ่งเป็นผู้อ่านได้ย้ายเข้ามามีตัวตนในนิยาย จึงได้เปลี่ยนแปลงตนเองไปเป็นผู้มีอิทธิพลที่แฝงตัวอยู่ ไม่เพียงแต่เจี่ยนอีหลิงจะไม่สนใจในตัวเอกชาย แต่เธอยังคงทำให้ผู้คนรอบกายเธอตกตะลึง สับสน งงงัน
ตามต้นฉบับแล้ว พี่ชายทั้งหลายต่างพากันเกลียดเธอ แต่ตอนนี้ทุกคนล้วนพากันปกป้องเธออย่างเอาเป็นเอาตาย
“อี้หลิงตกใจง่าย อย่าทำให้เธอกลัว” “อี้หลิงไม่เคยไปที่ไกลๆ อย่าหลอกเธอ” “อี้หลิงมีร่างกายอ่อนแอ ห้ามรังแกเธอ”
คนอื่นๆ ต่างต้องการร่ำร้องไม่อยากเชื่อ มั่นใจเหรอว่าเธอน่ะน่ารักและถูกรังแกได้ง่ายๆ ใครกล้ารังแกเธอกัน ในขณะที่พวกเขาล้วนคิดว่าเพียงแค่บรรดาพี่ชายตระกูลเจี่ยนก็เพียงพอแล้วที่จะจัดการทุกสิ่งทุกอย่าง แต่นั่นก็ยังมีคนอื่นที่คอยเติมส่วนที่เหลือ
นายท่านเฉิง “อี้หลิงเป็นคนเปราะบางมาก อย่าทำให้เธอโกรธ ถ้าคุณทำให้เธอโกรธ ผมจะหั่นคุณออกเป็นชิ้นๆและทำเป็นน้ำซุป” คนอื่นๆ “นายท่านเฉิง ผมคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับดวงตาคุณ ผมแนะนำให้คุณไปหาจักษุแพทย์”
Type Web Novel (CN) Genre Josei Romance
Associated Names 女配她成了大佬
Author(s) 耳丰虫
1468 Chapters (Complete)

Complete Martial Arts Attributes คุณสมบัติแห่งนักสู้

จำนวน 7 ตอน / อ่านแล้ว 250 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> รอยแยกมิติได้เชื่อมโยงโลกเข้ากับทวีปซินหวู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของยุคแห่งศิลปะการต่อสู้!
ฉันจะไร้ประโยชน์ถ้าฉันไม่ได้ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างงั้นหรอ? ไม่เป็นไร เพราะฉันมีระบบที่สามารถช่วยให้ฉันสามารถเก็บค่าคุณสมบัติต่างๆได้ยังไงล่ะ! ในขณะที่คนอื่นๆกำลังดรอปค่าคุณสมบัติเหล่านั้นออกมา ฉันก็จะเก็บมันขึ้นมาอย่างเงียบๆ
ห้ะ? นี่จะบอกว่าการดวลกับผู้อื่นก็สามารถดรอปค่าคุณสมบัติได้ด้วยอย่างงั้นหรอ? ถ้าอย่างงั้น...
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะดาบ ดรอป ความรู้แจ้ง×2, ทักษะดาบ×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว ค่าสถานะของคุณได้รับการปรับปรุงแล้ว คุณได้รับทักษะดาบขั้นพื้นฐาน!
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะมีด ดรอป เทคนิคมีดสงคราม×1, เจตจำนงมีดสังหาร×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้เทคนิคการต่อสู้มีดระดับหายาก! คุณค้นพบเจตจำนงมีดสังหารและได้กลายเป็นความชั่วร้ายที่บ้าคลั่ง!
“ คุณได้เอาชนะความสามารถทางร่างกาย ดรอป คัมภีร์กายา×1, กายาโลหิตศักดิ์สิทธิ์×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้คัมภีร์ขั้นสูง! คุณโชคดีมากที่ได้รับกายาเลือดศักดิ์สิทธิ์ มันสามารถเปลี่ยนร่างกายของคุณได้อย่างสมบูรณ์และมันก็ทำให้คุณได้รับฉายาระดับพระเจ้า 'กายาไร้จุดจบ'
มีคนฆ่าสัตว์อสูรดาราที่ทรงพลังและดรอป สายตาแห่งจิตวิญญาณ×1 และค่าคุณสมบัติเปล่า×60... คุณได้เก็บมันขึ้นมาอย่างลับๆ และได้รับพรสวรรค์สายตาแห่งจิตวิญญาณ และคะแนนค่าคุณสมบัติอีก 60 คะแนนเพื่อเพิ่มในค่าคุณสมบัติที่คุณต้องการ!
คุณได้เอาชนะคู่ต่อสู้ไปมากมายในชีวิตของคุณ คุณได้บังเอิญไปสังหารปีศาจเลือดบริสุทธิ์และผ่าแยกจักรวาลออกเป็นสองส่วนเมื่อคุณฝึกดาบที่บ้าน คุณได้ระเบิดดวงอาทิตย์ไปด้วยกำปั้นและโลกก็ถูกความมืดมิดกลืนกิน ...
และนั่นคือตอนที่คุณตระหนักได้ว่า… คุณอยู่ยงคงกระพัน!


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  19  หน้า