นิยายทั้งหมด

I Am A Prodigy ฉันนี่แหละอัจฉริยะ!

จำนวน 0 ตอน / อ่านแล้ว 0 ครั้ง


เรื่องย่อ>>
- “เหย่หลิงเฉิน” เป็นเด็กมัธยมธรรมดาๆ คนนึงที่ต้องพยายามอย่างหนักกับการสอบและแบกรับความคาดหวังจากพ่อแม่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากการตื่นขึ้นจากความฝันแปลกๆ ของเขาคือ เขาได้รับ “ระบบอัจฉริยะ” จากจุดเริ่มต้นนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เขาสามารถอ่านหนังสือและเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างทันที ฟังและเข้าใจเนื้อหาการบรรยายได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงได้รับรู้เทคนิคการใช้แผงควบคุมระบบอัจฉริยะของตัวเองอีกด้วย การเรียนรู้สำหรับฉันมันไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน นี่สินะที่เขาพูดกันว่าความรู้คือพลัง! ตอนนี้เขาสามารถเข้าถึงพลังที่ไร้การควบคุมได้อย่างมากมายเต็มไปหมด! ความรู้สึกจะเป็นอย่างไรกันหากได้กลายเป็น “อัจฉริยะ” ในชั่วข้ามคืน มาร่วมติดตาม “เหย่หลิงเฉิน” ในการเดินทางครั้งนี้เพื่อค้นหาความสามารถที่ไร้ขีดจำกัดกันเถอะ!

Start With Contracting Sprites

จำนวน 109 ตอน / อ่านแล้ว 1,234 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ซื่อห่าวตื่นขึ้นสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แม้แต่พืชพรรณและภูเขาก็ยังมีความรู้สึก แม้แต่กระบี่โบราณก็สร้างสไปรท์ได้? มีวิชาอื่น ๆ ในการศึกษาหรือไม่? การเป็นผู้ฝึกสไปรท์เป็นงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ?
...
“ สไปรท์สตรีมคืออะไร ? ”
" ตำราพื้นฐานความรู้สไปรท์ เล่ม 1 , ตำรามาตรฐานสำหรับหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายปกติ... อะไรนะ !? ฉันแค่อ่านหนังสือสอบวิชาชีววิทยาไม่ใช่เหรอ ? "
...
ซื่อห่าวรู้สึกงุนงงเมื่อความทรงจำและความรู้ใหม่ๆ ท่วมท้นจิตใจของเขา
ในฐานะนักอ่านนิยายและโอตาคุตัวยง ซื่อห่าวจะทำอย่างไร ?
แน่นอน เขาตัดสินใจ… หาทางโกงก่อน !

ฟาร์มขั้นเทพ

จำนวน 76 ตอน / อ่านแล้ว 8,770 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>
เซียะรั่วเฟย ทหารหน่วยรบพิเศษที่เกษียณอายุแล้ว ได้ค้นพบโดยบังเอิญว่าม้วนภาพของบรรพบุรุษนั้นมีมิติเล็กๆ ที่เป็นอิสระ
มีน้ำหลิงถานที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชในมิติ มีดอกไม้จิตวิญญาณลึกลับที่รักษาโรคได้ทั้งหมด นอกจากนี้มิติยังมีอัตราการไหลของเวลาเป็นสิบเท่า สิ่งที่ปลูกเป็นผลผลิตที่ดี ทุกสิ่งเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถบ่มเพาะจิตวิญญาณได้...
ตั้งแต่นั้นมา การปลูกดอกไม้ ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ และหยอกล้อสาวงาม ทั้งหมดนี้ได้ทำให้เซียะรั่วเฟยมีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

Complete Martial Arts Attributes คุณสมบัติแห่งนักสู้

จำนวน 7 ตอน / อ่านแล้ว 250 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> รอยแยกมิติได้เชื่อมโยงโลกเข้ากับทวีปซินหวู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของยุคแห่งศิลปะการต่อสู้!
ฉันจะไร้ประโยชน์ถ้าฉันไม่ได้ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างงั้นหรอ? ไม่เป็นไร เพราะฉันมีระบบที่สามารถช่วยให้ฉันสามารถเก็บค่าคุณสมบัติต่างๆได้ยังไงล่ะ! ในขณะที่คนอื่นๆกำลังดรอปค่าคุณสมบัติเหล่านั้นออกมา ฉันก็จะเก็บมันขึ้นมาอย่างเงียบๆ
ห้ะ? นี่จะบอกว่าการดวลกับผู้อื่นก็สามารถดรอปค่าคุณสมบัติได้ด้วยอย่างงั้นหรอ? ถ้าอย่างงั้น...
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะดาบ ดรอป ความรู้แจ้ง×2, ทักษะดาบ×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว ค่าสถานะของคุณได้รับการปรับปรุงแล้ว คุณได้รับทักษะดาบขั้นพื้นฐาน!
“ คุณได้เอาชนะอัจฉริยะทักษะมีด ดรอป เทคนิคมีดสงคราม×1, เจตจำนงมีดสังหาร×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้เทคนิคการต่อสู้มีดระดับหายาก! คุณค้นพบเจตจำนงมีดสังหารและได้กลายเป็นความชั่วร้ายที่บ้าคลั่ง!
“ คุณได้เอาชนะความสามารถทางร่างกาย ดรอป คัมภีร์กายา×1, กายาโลหิตศักดิ์สิทธิ์×1…" คุณเก็บมันขึ้นมาแล้ว เรียนรู้คัมภีร์ขั้นสูง! คุณโชคดีมากที่ได้รับกายาเลือดศักดิ์สิทธิ์ มันสามารถเปลี่ยนร่างกายของคุณได้อย่างสมบูรณ์และมันก็ทำให้คุณได้รับฉายาระดับพระเจ้า 'กายาไร้จุดจบ'
มีคนฆ่าสัตว์อสูรดาราที่ทรงพลังและดรอป สายตาแห่งจิตวิญญาณ×1 และค่าคุณสมบัติเปล่า×60... คุณได้เก็บมันขึ้นมาอย่างลับๆ และได้รับพรสวรรค์สายตาแห่งจิตวิญญาณ และคะแนนค่าคุณสมบัติอีก 60 คะแนนเพื่อเพิ่มในค่าคุณสมบัติที่คุณต้องการ!
คุณได้เอาชนะคู่ต่อสู้ไปมากมายในชีวิตของคุณ คุณได้บังเอิญไปสังหารปีศาจเลือดบริสุทธิ์และผ่าแยกจักรวาลออกเป็นสองส่วนเมื่อคุณฝึกดาบที่บ้าน คุณได้ระเบิดดวงอาทิตย์ไปด้วยกำปั้นและโลกก็ถูกความมืดมิดกลืนกิน ...
และนั่นคือตอนที่คุณตระหนักได้ว่า… คุณอยู่ยงคงกระพัน!

สาวนาตัวน้อยกับระบบแพทย์

จำนวน 192 ตอน / อ่านแล้ว 4,359 ครั้ง


เรื่องย่อ >>>ฉินจิ่นแพทย์หญิงจากศตวรรษที่ 21 ขับรถชนรถสิบล้อ แล้วทะลุเข้ามายังร่างของสาวนาตัวน้อยที่กระโดดน้ำตาย สาเหตุนะเหรอ เรื่องนี้คงต้องเล่ากันยาว เริ่มจาก นางมีฉายา คร่า สามี 7 ศพ ! เพราะอะไรน่ะเหรอ ฉินจิ่นถูกขายให้เป็นสะใภ้ของ 7 ครอบครัว พอตกลงที่จะแต่งงาน เจ้าบ่าวของฉินจิ่นก็จะต้องมีเหตุต้องตาย ทุกสารพัดวิธี และคนล่าสุดก็ตาย ถ้าพูดจากมุมมองการแพทย์สมัยนี้ นี่น่าจะเป็นอาการเลือดออกในสมองบวกกับอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ดังนั้นนางจึงถูกจัดให้แต่งกับน้องชายของคนที่ตายแทน แต่!ชายคนนั้นกับมีใบหน้าเสียโฉมยับ ราวกับอสุรกาย เขาเลยต้องใช้เศษผ้าพันหน้าไว้ ฉินจิ่นคนเก่าทนความอัปลักษณ์นี้ไม่ได้เลยโดด น้ำตาย... แต่ในเมื่อฉินจิ่นเปลี่ยนเป็นคนใหม่ อีกทั้งเธอมีระบบแพทย์มีหรือจะยอมให้สามีหน้าอัปลักษณ์ ในยุค 21 เธอทำศัลยกรรมหนุ่มหล่อมาตั้งเยอะ แต่ดูเหมือนระบบแพทย์จะแบตหมด แล้วเธอจะชาทพลังงานได้อย่างไร?

Long Live The Hokage

จำนวน 300 ตอน / อ่านแล้ว 5,050 ครั้ง


เรื่องย่อ : เจิง หยาน ผู้บ้าคลั่งในการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ เป็นอย่างมาก เขาได้จากกลับชาติมาเกิดในโลกของ นารูโตะ ในยุคก่อนสงครามจะเริ่มต้นขึ้น และเป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูล อูซิมากิ มาซาฮิโกะ เกิดมาในโลกนี้พร้อมกับระบบไร้สาระอะไรบางอย่าง แต่เมื่อเขาอายุได้ 48 ปี เขาก็พบว่าระบบนั้นไม่ใช้ระบบธรรมดา ตลอดเวลาที่ผ่านมาในชีวิตใหม่นี้ เขาใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าและทำความผิดพลาดมามากมายจนถึงอายุ 48 ปี แต่แล้วจู่ ๆ เขาก็ได้โอกาสอีกครั้งจากระบบพิเศษนั้น และมันก็เริ่มทำงานและเปลี่ยนแปลงของชีวิตในวันเกิดปีที่ 49 ของเขา!

The Strongest Hokage

จำนวน 10 ตอน / อ่านแล้ว 375 ครั้ง


เรื่องย่อ : เจิง หยาน ผู้บ้าคลั่งในการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ เป็นอย่างมาก เขาได้จากกลับชาติมาเกิดในโลกของ นารูโตะ ในยุคก่อนสงครามจะเริ่มต้นขึ้น และเป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูล อูซิมากิ มาซาฮิโกะ เกิดมาในโลกนี้พร้อมกับระบบไร้สาระอะไรบางอย่าง แต่เมื่อเขาอายุได้ 48 ปี เขาก็พบว่าระบบนั้นไม่ใช้ระบบธรรมดา ตลอดเวลาที่ผ่านมาในชีวิตใหม่นี้ เขาใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าและทำความผิดพลาดมามากมายจนถึงอายุ 48 ปี แต่แล้วจู่ ๆ เขาก็ได้โอกาสอีกครั้งจากระบบพิเศษนั้น และมันก็เริ่มทำงานและเปลี่ยนแปลงของชีวิตในวันเกิดปีที่ 49 ของเขา!


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  4  หน้า