นิยายทั้งหมด

The Strongest Hokage

จำนวน 10 ตอน / อ่านแล้ว 465 ครั้ง


เรื่องย่อ : เจิง หยาน ผู้บ้าคลั่งในการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ เป็นอย่างมาก เขาได้จากกลับชาติมาเกิดในโลกของ นารูโตะ ในยุคก่อนสงครามจะเริ่มต้นขึ้น และเป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูล อูซิมากิ มาซาฮิโกะ เกิดมาในโลกนี้พร้อมกับระบบไร้สาระอะไรบางอย่าง แต่เมื่อเขาอายุได้ 48 ปี เขาก็พบว่าระบบนั้นไม่ใช้ระบบธรรมดา ตลอดเวลาที่ผ่านมาในชีวิตใหม่นี้ เขาใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าและทำความผิดพลาดมามากมายจนถึงอายุ 48 ปี แต่แล้วจู่ ๆ เขาก็ได้โอกาสอีกครั้งจากระบบพิเศษนั้น และมันก็เริ่มทำงานและเปลี่ยนแปลงของชีวิตในวันเกิดปีที่ 49 ของเขา!

เกิดอีกทีจะต้องไม่มีเธอ

จำนวน 116 ตอน / อ่านแล้ว 492 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่คาดเดาได้เลย สามีของนางได้ตกหลุมรักพี่สาวของนางเอง จึงปลดเฟยอันผิงออกจากการเป็นจักรพรรดินี และเขาก็เป็นต้นเหตุให้บุตรชายของนางต้องตาย และในวังเย็นแห่งนั้น เฟยอันผิงยังถูกบังคับให้ดื่มเหล้าพิษ ดังนั้นนางจึงให้สาบานกับตนเองเอาไว้ว่า หากชาติหน้ามีจริง จะไม่ทำความดีอีก จะไม่ช่วยเหลือผู้อื่น จะไม่ก้าวเข้าไปในวังหลวง และจะไม่มีวันเป็นจักรพรรดินี! และในวันนั้น ที่บ้านพักขุนนางระดับสูง ฮูหยินใหญ่ได้ให้กำเนิดบุตรสาว แต่ทว่า เด็กผู้นั้นเกิดมาเป็น'นางมารร้าย' กับนังแม่เลี้ยงใจร้าย? ข้าจะส่งเจ้าไปนรก! นังพี่สาวสับปรับ หน้าซื่อใจคด? ข้าจะลอกหนังหน้าอันงดงามของเจ้าออก! ส่วนน้องสาวที่คิดชั่วต่อข้า? ข้าจะโยนเจ้าลงหลุมฝังศพ! พวกเจ้าไม่เคยปล่อยให้ข้าอยู่อย่างสงบสุข ดังนั้นสมควรแล้ว ที่จะมีชะตากรรมเช่นนี้! ในตอนแรก นางตั้งใจที่จะอยู่ให้ห่างจากหายนะให้มากที่สุด แม้กระนั้นหัวใจของมนุษย์ก็เหมือนเข็มในทะเล ที่ไม่อาจรู้ว่าเพราะเหตุใดหัวใจของนางจึงแปรเปลี่ยนไป และไม่สามารถเข้าใจได้ เหตุใดผู้ที่เคยสาบานว่าจะไม่เหลียวแลนาง กลับกลายเป็นผู้ที่ขาดนางไม่ได้ และจากผู้ที่ฆ่านางในชาติที่แล้ว มาชาตินี้กลับมาสารภาพรักต่อนาง ที่แย่ไปกว่าก็นั้นคือ ในตอนนี้หัวใจของหญิงสาวผู้นี้ได้ถูกบุรุษแปลกหน้าครอบครองไปเสียแล้ว!

The First Order ปฐมภาคีมวลมนุษย์

จำนวน 60 ตอน / อ่านแล้ว 2,393 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> หลังจากเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ อารยธรรมของโลกล้มสลายและเสื่อมถอยลงไปนับหลายร้อยปี และมวลมนุษย์ก็เริ่มต้นอารยธรรมใหม่ด้วยความยากลำบาก ในตอนนั้นเองที่สังคมเริ่มก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ผู้คนตอนนี้อาศัยอยู่ภายในกำแพงของป้อมปราการ และ กับตามเมืองชายแดนทั้งหลาย มนุษย์อยู่ร่วมกันในสังคมแห่งการหักหลัง โหดร้าย ไร้กฏเกณฑ์ มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด เหลินเสี่ยวซูผู้เติบโตในยุคสมัยเช่นนี้จึงจำเป็นจะต้องป้องกันตัวเอง แต่แล้วหลังเกิดอุบัติเหตุทำให้เขาได้รับพลังพิเศษมาในครอบครอง... ติดตามนิยายใหม่ก่อนใคร หรือมาพูดคุยกันได้ที่เพจ Tiredtired novel

วิญญาณอาฆาต

จำนวน 50 ตอน / อ่านแล้ว 934 ครั้ง


เรื่องย่อ>>> เย่เจิ้นได้ช่วยชีวิตองค์ชายท่านหนึ่งไว้ และเขาได้มอบหยกรูปหงส์เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่นาง และให้คำสัญญาว่าจะแต่งตั้งนางเป็นจักรพรรดินี ในวันที่เขาได้ขึ้นครองราชย์ 8ปีต่อมา เย่เจิ้น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหวังเฟยขององค์ชายท่านนี้ โดยที่เขามิทราบเลยว่า นางเป็นหญิงที่เคยช่วยชีวิตเขาในตอนนั้น หลังจากองค์ชายผู้นี้ได้ขึ้นครองราชย์ เขาจึงมีราชโองการให้ฆ่าล้างตระกูลของเย่เจิ้น ส่วนตัวเย่เจิ้นเอง ได้รับพระราชทานเหล้าพิษ และถูกไฟคลอกตายในตำหนักของตนเอง วิญญาณของนางต้องทนทุกข์ทรมานและล่องลอยอยู่ในพระราชวังแห่งนั้น

The Alchemist God ทะลุมิติเทพศาสตรา

จำนวน 830 ตอน / อ่านแล้ว 10,780 ครั้ง


เรื่องย่อ >>> ยามดวงอาทิตย์เจิดจ้า แสงแดดอบอุ่นสว่างไสวไปทั่วเมืองจันทราสีเงิน ทำให้เมืองระดับหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์จีนแห่งเกม ‘ผู้พิชิต’ นี้ดูเชื่องช้ายิ่งขึ้นไปอีก ในขณะที่ยามเช้าค่อยๆ เคลื่อนผ่าน ผู้เล่นทั้งชายและหญิงเริ่มทยอยเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์มากขึ้น พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับบอสและอุปกรณ์ในเกม ทุกคนวุ่นวายผิดแผกไปจากที่เคย ใจกลางเมือง เสียงระฆังดังกังวานใสในวิหารศักดิ์สิทธิ์...ก้องสะท้อนไปทั่วทั้งเมือง มีเพียงผู้เล่นเกมที่ไต่ถึงระดับเทพเท่านั้นที่จะสามารถออนไลน์เข้ามาในวิหารศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ได้! การได้เข้าเป็นสมาชิกของวิหารศักดิ์สิทธิ์ถือเป็นความภาคภูมิใจของผู้เล่นทุกคน ถึงอย่างนั้นผู้ที่สามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกวิหารศักดิ์สิทธิ์มีจำนวนน้อยมาก ในเซิร์ฟเวอร์จีนมีผู้เล่นเพียงเจ็ดคนเท่านั้น...ที่สามารถเป็นสมาชิกของวิหารศักดิ์สิทธิ์! ผู้เล่นทั้งหมดต่างขึ้นถึงระดับเทพกันแล้วทั้งนั้น!


ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  15  หน้า